TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÀ THÔNG MINH PAE TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 13/7/2017, Công ty jp sun Số kết hợp với PHUC AN ELECTRONIC, chính thức khai trương showroom nhà thông minh đầu tiên tại Hải phòng. Tại buổi lễ có sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 200 khách hàng tới tham dự.

Showroom PAE SMART HOME được đặt tại số thủy nguyên, Hải Phòng. Với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng, Showroom sẽ chính thức mở cửa đón khách mua và thăm quan, trải nghiệm “tận tay” sản phẩm công nghệ nhà thông minh Made in Việt Nam đầu tiên từ 8h30 ngày 13/7/2017.

Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh tại Hải Phòng

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm bao gồm: công tắc cảm ứng, chiết áp cảm ứng, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện đột nhập …. Nhà thông minh PAE SMART HOME được các chuyên gia về công nghệ đánh giá là sản phẩm công nghệ có chất cao cấp đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ EC (điều kiện xuất khẩu sang các nước Châu Âu). Tại showroom sẽ bố trí các mô hình thật chất lượng cao để người trải nghiệm có thể thưởng thức công nghệ thông minh đỉnh cao của PAE.

Khách hàng được tận tay trải nghiệm nhà thông minh 

Tại lễ khai trương ông Đỗ Đăng Dương – Giám đốc kinh doanh của PHUC AN ELECTRONIC cho biết: “PAE SMART HOME khai trương showroom nhà thông minh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích nhà thông minh PAE SMART HOME có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được sản ở phẩm mức giá hợp lý, PAE SMART HOME sẽ vẫn duy trì chính sách bán hàng “không lãi suất” để nhà thông minh đến được tất cả các gia đình Việt”.

 

“Trong thời gian tới, nhà thông minh sẽ triển khai thêm showroom PAE SMART HOME tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc” – ông Dương cho biết thêm.

Chính thức ra mắt hồi tháng 4/2014, PAE SMART HOME đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và được đánh giá là tạo nên bước ngoặt lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. PAE SMART HOME là giải pháp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam được xuất khẩu tới thị trường Châu Âu nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung.
Tưng bừng khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Hải Phòng


Đến nay giải pháp nhà thông minh PAE SMART HOME đã có mặt tại khắp tỉnh thành trên cả nước, với hy vọng mang đến cho người dân Việt cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại hơn, nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của nhà hiện đại trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *